Dịch Vụ Chìa Khóa Trao Tay

Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp nhưng lại không có thời gian..? hay bạn muốn ngôi nhà của mình được hoàn thiện một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất…? Hoặc bạn ngại làm việc nhiều công ty, bạn lo lắng khi không biết xây dựng bắt đầu từ đâu và nên làm theo thứ tự gì…. Vâng hiểu được tất cả các nỗi lo ấy các công ty xây dựng đã cho ra đời dịch vụ chìa khóa trao tay hay còn gọi là xây nhà trọn gói để giúp các gia chủ giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Dịch vụ chìa khóa trao tay nghĩa là như thế nào ?

Hiểu đơn giản dịch vụ này cũng dựa trên các từ ngữ trong tên của nó là việc khách hàng sẽ nhận được một căn nhà hoàn thiện “chìa khóa” mà nhà thầu “trao tay”cho họ. EUROHOMES  được ví như là người trợ lý tài năng và đầy trung thành sẽ giúp bạn giải quyết tất cả từ các khâu tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện nội thất, bảo hành, bảo trì cho tất các các dịch vụ kỹ thuật công trình mang đến một ngôi nhà đẹp đúng như ý muốn của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ chìa khóa trao tay của EUROHOMES

1/ Uy Tín và chuyên nghiệp

 • EUROHOMES đặt sự uy tín lên hàng đầu, chúng tôi có thể cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế kiến trúc, thi công và hoàn thiện nội thất…
 • Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm đặc biệt là mỗi công trình đều đảm bảo đúng tiện độ, thời gian.

2/ Tiết kiệm thời gian

 • Chúng tôi sở hữ kiến trúc sư, kỹ sư… nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cộng với sự tận tâm và trách nhiệm với khách hàng nên mọi dự án, công trình đều được làm việc theo từng bước chặt chẽ, rõ ràng từ đó giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.
 • Thay vì bạn làm việc với nhiều công ty khác nhau thì bạn chỉ cần trao đổi và làm việc với EUROHOMES  sẽ tiế kiệm được thời gian một cách đáng kể.

3/ Tiết kiệm chi phí

 • Khi chọn dịch vụ chìa khóa trao tại EUROHOMES chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí xây dựng nhà một cách tối ưu nhất, giúp bạn kiểm soát được tiền bạc tốt hơn và đặc hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có.
 • Hơn thế việc lựa chọn và sử dụng một nhà thầu xuyên suốt từ A_Z sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều chi phí đáng kể thay vì sử dụng riêng lẻ nhiều dịch vụ khác nhau.

4/ Cam kết về chất lượng

 • EUROHOMES luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì thế mỗi công trình kiến trúc đều tỉ mỉ trong từng chi tiết.Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng như đã ký kết trong hợp đồng. Bạn có thể trực tiếp tham gia vào kiểm tra vật liệu, vật tư trước khi đưa vào xây dựng cũng như giám sát quá trình xây dựng.

5/ Chính sách bảo hành, bảo trì cho quyền lợi của khách hàng

 • EUROHOMES có chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm kéo dài đến 05 NĂM, đồng thời, chúng tôi luôn quan tâm và hướng tới cốt lõi là quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi dành tặng kèm cho các gia chủ chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/lần.

Quy trình làm việc của EUROHOMES với Quý Khách Hàng

1. Tiếp nhận thông tin và khảo sát mặt bằng

 • Khi khách hàng có cầu sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay hay còn gọi là xây nhà trọn gói liên hệ trực tiếp với EUROHOMES qua điện thoại 0973.556.236 hay đến trực tiếp văn phòng. Bạn mang theo giấy tờ nhà đất hoặc bản vẽ cũ để tiện trao đổi
 • Nhận tư vấn từ KTS của công ty tiến hành khảo sát mặt bằng, kiểm tra hiện trạng và tiến hành trao đổi với khách hàng để tiến hành thiết kế.

2. Lập phương án thiết kế kiến trúc ngoại – nội thất

 • Bàn bạc với KTS về ý tưởng, phong cách thiết kế kiến trúc từ sơ bộ đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với Quý khách hàng để cùng thảo luận, thêm vào hoặc bỏ bớt những chi tiết nhằm mang đến một bản vẽ hoàn hảo ưng ý nhất.
 • Công ty sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một bản vẽ 3D hoàn chỉnh để các gia chủ hình dung được ngôi nhà tương lai sau khi thi công sẽ ra sao, màu sắc thế nào… từ đó lập dự toán phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

3. Thực hiện lập dự toán công trình

 • EUROHOMES tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói để quý khách hàng có thể nắm rõ. Dựa trên kinh phí, yêu cầu của gia chủ chúng tôi sẽ điều chỉnh bản thiết kế với nguồn vật liệu sao cho phù hợp để tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng.
 • Dự toán báo giá thi công sẽ thống nhất về việc sử dụng chủng loại vật liệu, vật tự xây dựng, chúng tôi có bảng giá tham khảo thi công trọn gói cho các loại nhà như Gói I, Gói II, gói III để khách hàng có thể linh động chọn vật tư phù hợp với nguồn kinh phí.
 • Kỹ sư sẽ giải thích, phân tích công việc, hạng mục xây dựng cũng như các phương án và biện pháp thi công để quý khách hàng có thể nắm rõ. Hợp đồng thi công cũng được trao đổi trong buổi gặp này.

4. Tiến hành ký kết hợp đồng thi công

 • Sau khi 2 bên tiến hành thỏa thuận xong các điều khoản thì hợp đồng thi công sẽ được thống nhất và ký kết. Chuẩn bị các thủ tục cần thiết như giấy phép xây dựng và các giấy tờ chủ quyền nhà đất để tiền hành tổ chức thi công.

5. Triển khai thi công và giám sát thi công

 • Thi công xây dựng nhà trọn gói bao gồm 2 phần chính đó là Thi công phần thô và Thi công hoàn thiện. Công tác tổ chức thi công luôn được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn và tuân thủ theo bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo chất lượng.
 • Thi công hoàn thiện cần phải chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc và góc cảnh, việc trang trí nội thất một cách sắc sảo, tinh tế sẽ tạo được thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.
 • Quá trình thi công xây dựng từ phần thô đến hoàn thiện, KTS và kỹ sư EUROHOMES luôn tiến hành giám sát để đảm bảo kết cấu công trình, chất lượng cũng như tiến độ được giao nhằm giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Khung giá thi công dịch vụ chìa khóa trao tay:

Phương thức “Chìa khoá trao tay” – Nhận trọn gói cả vật tư (thô + hoàn thiện) và nhân công xây dựng

Đơn giá: 5.000.000 đ – 10.000.000 đ/m² xây dựng tùy theo công trình, đã bao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện, chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời.

Phạm vi áp dụng đơn giá: các công trình nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, …

Hãy đến với EUROHOMES để tư vấn miễn phí và an tâm khi sử dụng dịch vụ thi công “Trọn gói” đúng nghĩa.