Phòng khách CĐ-09

Thiết nội thất phòng khách cổ điển 09 được dành riêng cho những ai muốn hướng đến sự sang trọng và lịch lãm. Bộ sofa cổ điển hội tụ tinh hoa của những kiến trúc xưa với những họa tiết chạm khắc vô cùng khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Được thiết kế dành cho những phòng khách lớn, mẫu bộ bàn ghế sofa gồm 2 chiếc ghế sòa 3 chỗ và 2 chiếc ghế đơn, bàn tràn cao cấp…

Được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với vải dật cao cấp mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho ngươi sử dụng, bàn sofa còn sử dụng đá cao cấp, hơn thế các họa tiết được dát vàng lá đậm chất vương giả. Sự kết hợp ăn ý từ chất liệu, màu sắc, kích thước, họa tiết đã làm nên một phòng khách đẹp đẳng cấp nhất. Nơi đây các thành viên trong gia đình có thể thoải mái thư giãn, sum họp và là không gian tiếp khách tuyệt vời thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

phòng khách cổ điển 1

phòng khách cổ điển 2

phòng khách cổ điển 3

phòng khách cổ điển 4

Để làm nên một phòng khách đẹp điều đầu tiên quan trọng nhất chính là lựa chọn bộ bàn ghế sofa, bởi đây được xem là linh hồn của căn phòng.Mẫu phòng khách cổ điển 09 sở hữu những đường chỉ, gam màu nhẹ nhàng giúp cho bộ bàn ghế sofa càng nổi bật, phố diễn vẻ đẹp tối đa của những đường nét.

Nếu bạn cũng yêu thích bộ bàn ghế sofa Benti phong cách cổ điển này hãy liên hệ tới công ty kiến trúc xây dựng ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để đặt hàng gia công sản xuất nhé. Quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước theo yêu cầu chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những bộ bàn ghế, sảm phẩm nội thất đẹp, chuẩn, sang nhất.