Phòng khách CĐ-10

Bộ Sofa Cổ Điển Fenomen, gồm hai ghế sofa và hai đôn được sản xuất bằng gỗ tự nhiên đã giúp phòng khách cổ điển mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây vô cùng hoàn hảo. Không gian phòng khách cổ điển 10 lộng lẫy cao sang được thiết kế tỉ mỉ tinh tế trong từng chi tiết từ sắc màu sơn tường, bộ bàn ghế cho đến những đèn chùm lung linh.

Bộ bàn ghế sofa cổ điển gây chú ý với những hoa văn họa tiết chạm khắc phong phú và đầy tinh tế đậm chất nghệ thuật. Khung gỗ tự nhiên sơn trắng nhẹ không chỉ đảm bảo sự chắc chắn, giá trị lâu bền hơn thế việc sự chất liệu vàng lá kết hợp và sắc xanh của nệm ghế… tất cả được kết hợp ăn ý với nhau mang lại sự thoải mái cho người ngồi và không gian thư giãn, tiếp khách tuyệt vời đậm chất châu Âu.

phòng khách cổ điển 1

phòng khách cổ điển 2

phòng khách cổ điển 3

phòng khách cổ điển 4

Ngoài ghế sofa thì bàn tra cũng sử dụng thêm chất liệu đá cao cấp , thiết kế bàn với những đường cong uyển chuyển hạn chế những góc cạnh đặc biệt đậm chất cổ điển mang lại vẻ đẹp tinh tế. Phòng khách hoàn hảo khi có những đèn chùm trang trí, trần tường những đường chỉ họa tiết hay thảm trải sàn..

Phòng khách cổ điển 10 sang trọng với bộ bàn ghế sofa đẳng cấp. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một phòng khách vừa đẹp vừa sang hãy liên hệ với công ty kiến trúc xây dựng ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được thiết kế thi công nội thất miễn phí nhé. Ngoài ra bạn có thể đặt gia công sản xuất ghế sofa theo yêu cầu, bạn có thể chọn kích thước, màu sắc, chất liệu để hài hòa phù hợp với không gian ngôi nhà.