Phòng khách TCĐ-19

Bộ nội thất phòng khách tân cổ điển TCĐ-19 được lấy ý tưởng từ lâu đài Versailles, đây là biểu tượng của quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp với một diện tích và các công trình kiến trúc cực kì đồ sộ và lộng lẫy. Có thể nói lâu đài Versailles là công trình ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật Pháp vào những thế kỉ 17 và 18, kiến trúc của nó tuân theo những quy tắc chuẩn mực của chủ nghĩa cổ điển với tính đối xứng, các nghệ thuật, những đường nét hoa văn cảm hứng từ truyền thuyết và nghệ thuật cổ đại.

Bộ phòng khách được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp trạm khắc thủ công dát vàng 24k phủ polyeste chống ẩm chống xước, dễ lau chùi. Đặc biệt những ghế sofa giống như những chiếc cổng vòm, không gian mạ vàng và đồ gỗ hùng vĩ nguy nga lộng lẫy, ghế sofa được bọc gấm nhung cao cấp, được may thủ công từng đường kim mũi chỉ mang lại cảm giác sang trọng, êm ái cho người sử dụng.

phòn khách cổ điển tc 33 1

phòn khách cổ điển tc 33 2

phòn khách cổ điển tc 33 3

phòn khách cổ điển tc 33 5

phòn khách cổ điển tc 33 4

phòn khách cổ điển tc 33 6

phòn khách cổ điển tc 33 7

phòn khách cổ điển tc 33 8

phòn khách cổ điển tc 33 9

phòn khách cổ điển tc 33 11

phòn khách cổ điển tc 33 10

phòn khách cổ điển tc 33 11

phòn khách cổ điển tc 33 12

phòn khách cổ điển tc 33 13

phòn khách cổ điển tc 33 14

phòn khách cổ điển tc 33 15

Bộ nội thất phòng khách tân cổ điển TCĐ-19 Versailles  làm sống lại sự sang trọng và huyền thoại về  Cung điện tạo ra một bầu không khí tuyệt vời nơi thời gian là nổi bật giữa quá khứ và hiện tại, vật liệu và sự cao siêu, ước mơ và hiện thực. Toàn bộ không gian nội thất làm sống lại bầu không khí hoàng gia Pháp xa hoa và lộng lẫy.  Với thiết kế cực kỳ sang trọng ấn tượng, khi vào ngôi nhà của bạn sẽ như bước vào lâu đài của Đức Vua nước Pháp.

Hy vọng với bộ sản phẩm này quý gia chủ ưng ý. Nếu có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ tới kiến trúc xây dựng roman luxury qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phi nhé. Sản phẩm có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng từ chất liệu, kích thước, kiểu dáng mà quý khách yêu thích.