Phòng khách TCĐ-30

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển TCĐ-30 sang trọng với nội thất gỗ đỏ tự nhiên cao cấp được chạm khắc tỉ mỉ trong từng chi tiết, phần ghế được bọc nệm êm ái mang lại cảm giác êm ái thoải mái cho người sử dụng. Bức tường gỗ với những hoa văn màu sắc tương đồng với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

phòng khách tân cổ điển 30 1

phòng khách tân cổ điển 30 2

phòng khách tân cổ điển 30 3

phòng khách tân cổ điển 30 4

Là một trong những căn phòng quan trọng nhất vì thế việc sắp xếp, sử dụng nội thất trong phòng khách như thế nào cần được quan tâm nhằm mang đến một không gian thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Ở đây tone màu gỗ nhẹ nhàng điểm thêm những thảm trải sàn trang trí đặc biệt bức tường đá cao cấp được sử dụng sắc màu đồng điệu với thảm sàn với nét đẹp màu xanh thanh lịch.

Với diện tích phòng khách không quá lớn, các nội thất được sử dụng với kích thước phù hợp và không có quá nhiều phụ kiện, nội thất nên vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Mỗi nội thất xuất hiện đều thể hiện được vẻ đẹp tân cổ điển hoa mỹ khẳng định đẳng cấp của nó.

Bộ phòng khách tân cổ điển TCĐ-30 là một trong những bộ phòng khách đẹp sang trọng được nhiều gia chủ yệu thích. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng khách hãy liên hệ tới kiến trúc roman luxury qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.