Phòng khách TCĐ-32

Bộ sofa phòng khách tân cổ điển cao cấp TCĐ-32 chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng hiện nay. Sản phẩm có thiết kế sang trọng với sự kết hợp hài hòa bởi những chi tiết truyền thống cộng hưởng chút hiện đại mà những bộ sofa thông thường không thể có được.

Ghế sofa tân cổ điển TCĐ-32 được làm bằng chất liệu nệm cao cấp mang đến sự êm ái, thư giãn và thoải mái cho người dùng. Bộ sản phẩm gồm có ghế sofa 3 chỗ, sofa đơn với những hoa văn họa tiết nhẹ nhàng đặc biệt khung sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn, bền bỉ cao hoàn toàn phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Những đường viền của ghế sofa uốn cong đẹp mắt, phần lưng ghế ngưa ra phía sau tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và sang trọng cho không gian trưng bày.

phòng khách tân cổ điển tcđ-32 1

phòng khách tân cổ điển tcđ-32 2

phòng khách tân cổ điển tcđ-32 3

phòng khách tân cổ điển tcđ-32

Kiến trúc xây dựng roman luxury nhận gia công sản xuất nội thất theo yêu cầu, vì thế nếu quý gia chủ hài lòng về bộ sản phẩm này hãy liên hệ tới ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn báo giá nhé. Quý gia chủ có thể chọn vật liệu, kích thước, màu sắc.. phù hợp với không gian phòng khách nhà mình để tạo nên một ngôi nhà đẹp sang trọng.