Phòng ngủ CĐ-08

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển 08 sẽ mang đến một làn gió đẳng cấp vào trong không gian sống của bạn với thiết kế bắt mắt và họa tiết điêu khắc cầu kỳ. Bộ phòng ngủ được thiết kế trang nhã, bắt mắt gồm giường ngủ có khung ấn tượng, gương trang điểm, tủ đầu giường và tủ quần áo. Ngoài các hoa văn được được điêu khắc cầu kỳ, tỉ mỉ thì toàn bộ hoa văn được đánh bóng bằng vàng lá.

Các nội thất đều được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, quá trình sản xuất thi công, tẩm sấy khoa học đảm bảo độ bền với khả năng chống mối mọt, cong vênh….cũng như giữ gìn được vẻ đẹp lâu nhất, không những thế các bản lề, ray đều sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh mang đến một không gian sống vừa đẳng cấp, sang trọng, an toàn và bền bỉ.

thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển 1

thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển 2

thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển 3

thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển 4

Chúng ta chiếm 1/3 cuộc đời để ngủ vì thế có thể xem phòng ngủ là căn phòng chiếm nhiều thời gian của mỗi người nhất nên việc thiết kế thi công nội thất phòng ngủ như thế nào rất quan trọng. Ngoài đẹp, sang thì đòi hỏi phải phù hợp với sở thích, không gian để mang lại sự thoải mái, cảm nhận được sư yên bình khi trở về nhà.

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu một thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển 08 đẹp hay các nội thất phòng ngủ cổ điển trên vào không gian sống của mình thì hãy liên hệ tới công ty thiết kế kiến trúc ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé. Quý khách hàng có thể đặt gia công sản xuất theo yêu càu về kích thước, màu sắc.. phù hợp với chi phí hợp lý nhất.