Phòng ngủ CĐ-09

Bộ phòng ngủ cổ điển 09 chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho những công trình biệt thự, dinh thự. Sản phẩm nội thất bao gồm giường, tủ quần áo, tap đầu giường, bàn trang điểm…được làm bằng gỗ tự nhiên chạm khắc hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ đặc biệt mạ vàng cao cấp. Các bản lề, tay kéo, ray trượt cũng được thiết kế công phu đảm bảo an toàn trong qua trình sử dụng.

Được làm bằng chất liệu gỗ sơn màu trắng nhẹ kết hợp với sắc vàng càng thêm nổi bật hơn thế cộng hưởng thêm màu xanh dương đậm chất hoàng gia châu Âu.Việc sử dụng gam màu sáng tạo cảm giác thông thoáng, rộng rĩa hơn thế các họa tiết nổi bật hơn trên nền trắng.

phòng ngủ cổ điển 09 1

phòng ngủ cổ điển 09 2

phòng ngủ cổ điển 09 3

phòng ngủ cổ điển 09 4

Bộ phòng ngủ cổ điển 09 có thể được sản xuất riêng lẻ với màu sắc và kích thước do gia chủ yêu cầu để phù hợp với không gian của mình. Hy vọng với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trên sẽ giúp các gia chủ có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

ROMAN LUXURY –  Là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Nắm bắt ý tưởng của khách hàng nhanh chóng, kịp thời từ đó mang đến những công trình đậm chất cổ điển đẹp nhất. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn nhận gia công sản xuất nội thất theo yêu cầu.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hay đặt hàng bộ phòng ngủ trên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.