Phòng ngủ CĐ-10

Thiết kế tổng thể phòng ngủ cổ điển 10 sang trọng, nổi bật với những họa tiết được chạm khắc trên gỗ độc đáo mang đến sự bề thế cho toàn bộ công trình. Những hoa tiết bằng gỗ được chạm khắc thủ công bằng tay càng nổi bật hơn khi được phủ một lớp sơn mài dát vàng. Không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, bộ giường ngủ còn chắc chắn, kích thước phù hợp mang lại cảm giác thoải mái, tiện dung mang đến sự trải nghiệm thoải mái hướng đến những giấc ngủ ngon.

Suite phòng ngủ sang trọng này gồm có giường ngủ, tủ quần áo, tap đầu giường, bàn trang điểm… tất cả đều làm bằng gỗ tự nhiên được gia công kỹ càng với độ bền lâu năm. Sự kết hợp ăn ý giữa màu sắc và họa tiết tạo nên sự tráng lệ, đẳng cấp cho căn phòng.

phòng ngủ cổ điển 10 1

phòng ngủ cổ điển 10 2

phòng ngủ cổ điển 10 3

phòng ngủ cổ điển 10 4

Có thể nói rằng phòng ngủ phong cách cổ điển 10  được kiến trúc sư trang trí một cách cầu kỳ, tỉ mỉ và tinh xảo trong từng chi tiết, đến những họa tiết nhỏ nhất cũng có vẻ đẹp riêng biệt vô cùng cuốn hút đậm chất nghệ thuật.. sự chỉnh chu trong từng nét nhỏ đã mang đến một tổng thể hoàn chỉnh.

Bạn có hài lòng với bộ nội thất phòng ngủ này ? Hãy liên hệ tới công ty kiến trúc xây dựng ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được đặt hàng gia công sản xuất nhé. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu gỗ tự nhiên hay kích thước để phù hợp với không gian sống nhà mình. Với phương châm ‘nâng tầm phong cách sống” chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những bộ sản phẩm cao cấp nhất, đẹp nhất cho Quý khách hàng.