Phòng ngủ CĐ-11

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển 11 thu hút người nhìn nhờ thiết kế kiểu cách, ấn tượng trong từng chi tiết với gam màu xám trung tính ấm áp cao sang. Bộ phòng ngủ với giường ngủ cổ điển, 2 tap đầu giường, bàn trang điểm, tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên được chạm khắc những họa tiết vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo cùng với việc dát vàng giúp người nhì như đang lạc bước vào phòng ngủ của một cung điện vua chúa xưa.

phòng ngủ cổ điển 11 1

phòng ngủ cổ điển 11 2

phòng ngủ cổ điển 11 3

phòng ngủ cổ điển 11 4

Ngoài những hoa văn họa tiết cầu kỳ thì các phụ kiện như tay cầm, ray trượt đều được thiết kế thi công tỉ mỉ cho quá trình đóng mở dễ dàng và đảm bảo an toàn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên lung linh sang trọng hơn khi kết hợp với những đèn chùm lấp lánh, trần tường với những đường gờ phào chỉ… để làm nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Có thể thấy phong các cổ điển dường như không quá xa lạ đối với chúng ta, xuất hiện từ rất lâu song để tìm kiếm một vẻ đẹp đẳng cấp trong từng chi tiết một thì kiến trúc cổ điển luôn được nhắc đến. Và để làm nên những nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp thì không hề đơn giản, ngoài sự khéo léo, tinh tế, sáng tạo thì cần nhiều đên sự kiên nhẫn và tỉ mỉ.

Để thiết kế thi công nội thất phòng ngủ hoặc đặt hàng gia công bộ phòng ngủ cổ điển 11 hãy liên hệ tới công ty thiết kế kiến trúc hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé. Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu gỗ, kích thước… theo yêu cầu để phù hợp với không gian kiến trúc nhà mình.