Phòng ngủ TCĐ-37

Bộ nội thất phòng ngủ tân cổ điển TCĐ-37 với vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế không quá nặng nề mang đến một không gian thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái cho chủ nhân căn phòng. Nội thất phòng ngủ như giường, kệ đầu giường, bàn trang điểm, bàn làm việc hay ghế cuối giường… được làm bằng gỗ tự nhiên chạm khắc những hoa văn nhẹ với những đường cong uyển chuyển sang trọng xóa tan sự khô khan của nội thất gỗ tự nhiên.

phòng ngủ tân cổ điển 37

phòng ngủ tân cổ điển 37

phòng ngủ tân cổ điển 37

phòng ngủ tân cổ điển 37

Là một trong những căn phòng quan trọng và được đánh cao trong thiết kế một ngôi nhà vi thế KTS luôn chú ý đến thiết kế, sử dụng nội thất hay bố trí như thế nào để chủ nhân cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn một cách tốt nhất.

Ở đây phòng ngủ với vẻ đẹp tân cổ điển với nét đẹp nhẹ nhàng từ nhũng hoa văn phào chỉ nhẹ trên tường cộng hưởng với màu sắc sáng vì thế việc sử dụng nội thất gỗ giúp căn phòng không bị u tối, hơn thế tủ quần áo cũng được thiết kế riêng biệt mang lại sự thông thoáng cho toàn bộ không gian.

Bộ nội thất phòng ngủ tân cổ điển TCĐ-37 với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp với tính đồng nhất về kích thước, màu sắc hy vọng sẽ giúp gia chủ có thêm những ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế xây dựng – thi công nội thất hãy liên hệ tới kiến trúc xây dựng roman luxury qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.