Phòng ngủ TCĐ-42

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển TCĐ-42 bằng gỗ đỏ tự nhiên cao cấp được chạm khắc tỉ mỉ trong từng chi tiết, trần tường bằng gỗ cùng với đó là những hệ trụ cột hoa văn đắp nổi thể hiện được tinh hoa của kiến trúc tân cổ điển nâng tầm phong cách sống.

phòng ngủ tân cổ điển tcđ 42 1

phòng ngủ tân cổ điển tcđ 42 2

phòng ngủ tân cổ điển tcđ 42 3

phòng ngủ tân cổ điển tcđ 42

Giường ngủ được làm bằng gỗ tự nhiên chạm khắc những hoa văn tỉ mỉ trong từng chi tiết đậm chất hoàng gia ý mặt khác việc kết hợp thêm những đường nét mạ vàng còn giúp phòng ngủ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với kính tạo nên một vách ngăn mang đến sự riêng tư cũng đón ánh sáng vào bên trong tốt nhất. Tủ đầu giường hay những nội thất khác cũng được sử dụng màu sắc, hoa văn với những đường nét chạm khắc tỉ mỉ giúp phòng ngủ tân cổ điển TCĐ- 42 trở nên sang trong hơn rất nhiều.

Bộ phòng ngủ tân cổ điển TCĐ-42 được xem là một lựa chọn hoàn hảo mang tính đẳng cấp. Nếu quý gia chủ hài lòng với bộ sản phẩm này hãy liên hệ tới công ty thiết kế xây dựng biệt thự ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.