Phòng tắm TCĐ-15

Thiết kế phòng tắm hiện nay không đơn thuần là nơi vệ sinh, sinh hoạt mà ở đó còn là không gian thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, sự đẳng cấp của gia chủ vì thế việc thiết kế nội thất phòng tắm như thế nào được nhiều người quan tâm. Bộ phòng tắm tân cổ điển TCĐ-15 dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà tắm biệt thự có diện tích lớn. Các sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đặc biệt bề mặt được tủ lavabo được ốp đá hoa cương dày sang.

phòng tắm tân cổ điển 15 2

phòng tắm tân cổ điển 15 1

phòng tắm tân cổ điển 15 3

phòng tắm tân cổ điển 15 4

phòng tắm tân cổ điển 15 5

Bộ phòng tắm tân cổ điển TCĐ-15 với những đường nét hoa văn chạm khắc tinh tế hơn thế tủ lavabo được thiết kế thông minh với tủ trên kết hợp với kính nhằm tối ưu diện tích một cách hiệu quả cung cấp chỗ đựng để các vật dụng một cách gọn gàng. Phòng tắm được thiết kế tinh tế với cách sắp xếp nội thất gọn gàng, thông thoáng chắc chắn mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời sau ngày dài làm việc.

Nếu hài lòng với bộ sản phẩm trên hãy liên hệ đến kiến trúc xây dựng roman luxury  qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé. Quý khách có thể đặt hàng sản xuất với chất liệu hoặc màu sắc, kích thước theo yêu cầu.