Tủ bếp TCĐ-06

Ngoài những mẫu tủ bếp cổ điển được chạm khắc những hoa văn tỉ mỉ trong từng chi tiết đậm chất xưa thì hôm nay ROMAN LUXURY xin giới thiệu mẫu tủ bếp tân cổ điển 06 với những đường nét thiết kế nhẹ nhàng đậm chất châu Âu sang trọng rất phù hợp với những công trình biệt thự.

tủ bếp tân cổ điển 06 1

Mẫu tủ bếp tân cổ điển 06 được làm bằng gỗ sồi tự nhiên sơn màu trắng với xanh sang trọng đậm chất châu Âu. Tủ bếp dưới màu xanh đen mang lại cảm giác sạch sẽ trong khi đó màu trắng ở trên lại tinh tế mang đến một sự kết hợp tuyệt vời.

Tủ bếp lược bỏ những hoa văn thay vào đó là những đường gờ, phào chỉ nhẹ nhàng đủ để mang đến nét đẹp hoài cổ lại có chút phòng khoáng.

tủ bếp tân cổ điển 06 2

Khu vực bếp cũng được thiết kế đảo bếp ấn tượng với những đường bo tròn, đường viền tủ hạn chế sự góc cạnh. Đảo bếp vừa sang vừa mang đến sự riêng tư và cung cấp chỗ đựng để những đồ vật và nấu nướng được tiện lợi.

tủ bếp tân cổ điển 06 3

tủ bếp tân cổ điển 06 4

tủ bếp tân cổ điển 06 5

Tủ bếp còn kết hợp những kệ mở và ngăn kéo bằng kính cung cấp chỗ đựng để các vật dụng một cách tiện lợi, cung cấp cho việc nấu nướng được dễ dàng hơn. Đặc biệt bếp cũng được thiết kế hút mùi cũng như khu vực bếp nấu, lò nướng khoa học.

tủ bếp tân cổ điển 06 6

tủ bếp tân cổ điển 06 7

Mẫu tủ bếp tân cổ điển nhẹ nhàng tinh tế nhưng đầy sang trọng. Hy vọng với những thiết kế trên sẽ giúp gia chủ có thêm ý tưởng cho không gian bếp nhà mình. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất tủ bếp đẹp thì hãy liên hệ tới công ty thiết kế kiến trúc ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.