Tủ bếp TCĐ-11

Phong cách cổ điển, bất chấp thời gian trôi qua, vẫn luôn phù hợp và được nhiều người yêu chuộng. Đó là một phong cách vượt thời gian, sự mượt mà của các đường nét và sự tinh tế của nó làm cho nội thất thực sự sang trọng. Mẫu tủ bếp tân cổ điển 11 dưới đây là một minh chứng cho điều đó.

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy mẫu tủ bếp tân cổ điển tinh tế với những điểm nhấn chính bằng gỗ tự nhiên cũng như đá cẩm thạch. Nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu be nhẹ nhàng, trang trí phong phù với những đường nét chạm khắc tỉ mỉ, tinh và mạ vàng. Sự thống nhất giữa phong cách, vật liệu, bảng màu hài hòa đã mang đến một không gian nấu nướng, ăn uống vô cùng tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

tủ bếp tân cổ điển 11

tủ bếp tân cổ điển 11

tủ bếp tân cổ điển 11

tủ bếp tân cổ điển 11

Ngoài sở hữu chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, tủ bếp tân cổ điển 11 còn sở hữu các ray trượt, tay cầm được dùng chất liệu cao cấp để đóng mở dễ dàng, bề mặt tủ bếp, giữa bếp sử dụng đá cao cấp cùng với ánh sáng mang đến vẻ đẹp sang trọng, sạch sẽ. Hơn thế một chiếc đảo bếp được sử dụng để cung cấp chỗ đựng để những đồ vật… vừa sang. Rèm cửa, bộ bàn ghế ăn, tủ phòng ăn, hay đèn chùm trang trí lộng lẫy làm nên một phòng bếp hoàn hảo.

Để sở hữu một tủ bếp đẹp, sang trọng khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo cho những món ăn ngon hãy liên hệ tới kiến trúc xây dựng roman luxury qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn thiết kế tủ bếp miễn phí nhé. Quý khách hàng có thể chọn màu sắc, chất liệu, kích thước phù hợp với không gian tủ bếp.