Phòng khách TCĐ-28

ROMAN LUXURY xin giới thiệu bộ nội thất phòng khách cổ điển TCĐ – 28 sang trọng đẳng cấp. Phòng khách với bộ bàn ghế sofa cao cấp được làm bằng gỗ tự nhiên chạm khắc cầu kỳ với những hoa văn mạ vàng nổi bật trên nền gỗ, bên cạnh đó  trần, hệ tường được trang trí những phào chỉ hoa văn với nhiều màu sắc, họa tiết nổi bật làm nên vẻ đẹp sang trọng quyền quý cho toàn bộ không gian.

phòng khách tân cổ điển 28

phòng khách tân cổ điển 28

phòng khách tân cổ điển 28

phòng khách tân cổ điển 28

Với vị trí phòng khách rộng rãi, thoải mái việc đặt để một bộ bàn ghế sofa kích thước lớn cộng thêm hoa văn trang trí tạo nên cảm giác ấm áp, sang trọng hơn rất nhiều. Nếu như bộ bàn ghế bằng màu sắc hoa văn gỗ tự nhiên đẹp thì kệ tủ phòng khách được phun sơn màu trắng kết hợp màu trắng riêng biệt.

Phòng khách được biết đến là một trong những căn phòng quan trọng của một ngôi nhà, nó không đơn giản là nơi sum họp, tiếp khách mà căn phòng được xem là hình ảnh đại diện của một ngôi nhà vì thế việc lựa chọn nội thất màu sắc, chất liệu hay trang trí như thế nào rất quan trọng.

Hy vọng qua bộ nội thất phòng khách cổ điển TCĐ-28 sẽ giúp quý gia chủ có thêm những ý tưởng cho không gian phòng khách của gia đình mình.

ROMAN LUXURY – Công ty thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng – thi công hoàn thiện nội thất. Vậy nên nếu quý gia chủ có nhu cầu thiết kế xây dựng biệt thự hay nội thất hãy liên hệ tới hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.