Phòng ngủ cho bé TCĐ-08

Phải khẳng định rằng thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển vẫn mang một giá trị bền vững theo thời gian không thể thay thế, nó mang lại sự sang trọng quý phái cho căn phòng. Và tất nhiên không thể nhắc tới phong cách cổ điển dành cho phòng ngủ người lớn tuổi mà nó cũng rất phù hợp với những phòng ngủ dành cho các bé. Và mẫu phòng ngủ cho bé 08 mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là rất đáng yêu mà quý phụ huynh có thể lựa chọn.

Bộ phòng ngủ cho bé 08 gồm giường, tủ, ghế, bàn học tập… tất cả được làm bằng gỗ tự nhiên sơn màu trắng nhẹ nhàng điểm thêm những đường chỉ cho phòng ngủ thêm sang trọng hơn mà không quá nặng nề. Đặc biệt chiếc giường ngủ được thiết kế thông minh khi có ngăn kéo phía dưới và màn phía trên, đầu giường và cuối giường được bọc nệm nhấn nút với sắc hồng dễ thương. Không gian hài hòa từ màu sắc đến nội thất mang đến một không gian vui chơi, học tập và thư giãn tuyệt vời dành cho bé.

phòng ngủ cho bé tân cổ điển 01

phòng ngủ cho bé tân cổ điển 2

phòng ngủ cho bé tân cổ điển 08

phòng ngủ cho bé tân cổ điển 08

phòng ngủ cho bé tân cổ điển 08

phòng ngủ cho bé tân cổ điển 08

 

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cho bé đòi hỏi phải sáng tạo và tinh tế vì đây không đơn giản là không gian ngủ nghỉ cho bé mà còn là nơi học tập, vui chơi vậy nên các nội thất phải có kích thước phù hợp, chất liệu an toàn, bố trí khoa học nhằm tối ưu diện tích một cách tối đa.

ROMAN LUXURY-  Ngoài được biết đến là một công ty kiến trúc xây dựng uy tín với hàng trăm công trình trải dài trên toàn bộ đất nước thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thi công sản xuất nội thất gỗ theo yêu cầu nhằm đảm bảo chất lượng, phù hợp với thiết kế giúp gia chủ tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Hãy liên hệ tới hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.