Phòng ngủ TCĐ-39

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển TCĐ -39 sang trọng với nội thất gỗ cao cấp được chạm khắc cầu kỳ tỉ mỉ trong từng chi tiết mang đến một không gian thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời cho chủ nhân.  Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm cũng như tủ đầu giường được làm bằng chất liệu gỗ, màu sắc tương đồng hài hòa với sơn tường cộng hưởng thêm điểm nhấn… tất cả được kết hợp hài hòa với nhau trong từng chi tiết mang đến một phòng ngủ đẹp sang trọng.

phòng ngủ tân cổ điển 39

phòng ngủ tân cổ điển 39

phòng ngủ tân cổ điển 39

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên trong những công trình kiến trúc tân cổ điển, cổ điển để dễ dàng chạm khắc những hoa văn và ở trong nội thất phòng ngủ này ngoài việc chạm khắc hoa văn còn được mạ vàng mang đến nét đẹp sang trọng và quyền quý.

Với diện tích không quá rộng, KTS sử dụng kích thước tủ quần áo, giường ngủ… và sắp xếp nội thất phù hợp nhằm tối ưu diện tích tối đa. Đặc biệt chúng ta có thể nhìn thấy tủ quần áo kết hợp thêm chất liệu kính nhằm nới rộng không gian hiệu quả.

Giường ngủ gây ấn tượng với đầu giường cao được chạm khắc hoa văn cầu kỳ tỉ mỉ trong từng chi tiết và được bọc nệm mang lại cảm giác êm ái thoải mái cho người sử dụng.

Việc sử dụng nhiều chất liệu gỗ mà không làm cho căn phòng có cảm giác chật chội, kho cứng hay u tối nhờ việc sử dụng màu sắc gỗ sáng cũng như tận dụng nhiều ánh sáng thiên nhiên, sắp xếp nội thất khoa học mang cảm giác rộng thoáng.

Hy vọng với mẫu thiết kế này sẽ giúp gia chủ có thêm những ý tưởng trong thiết kế phòng ngủ. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ tới công ty thiết kế nội thất ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.