Tủ bếp TCĐ-13

Thiết kế tủ bếp TCĐ-13  tân cổ điển bằng gỗ óc chó tự nhiên với sắc màu gỗ đặc trưng vẫn là một trong những kiểu tủ được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay. Bởi lẽ nét tân cổ điển nhẹ nhàng vừa đủ tạo điểm nhấn trên những bề mặt gỗ cộng hưởng những đường vân gỗ đẹp mộc mạc, tự nhiên mà vẫn sang trọng.

Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp hình chữ L kết hợp với đảo bếp cung cấp không gian lưu trữ lý tưởng tạo ra một vách ngăn riêng tư cho nhà bếp. Thiết kế máy hút mùi, lò nước hay những kệ mở, bề mặt được ốp đá cao cấp nhằm cung cấp không gian lưu trữ, đặt để các vật dụng trong nhà bếp gọn gàng, tiện nghi, sạch sẽ giúp cho việc nấu nướng được tiện lợi, thoải mái.

tủ bếp tân cổ điển 13 1

tủ bếp tân cổ điển 13

tủ bếp tân cổ điển 13

Một nhà bếp thanh lịch nhẹ nhàng, tinh tế với phong cách tân cổ điển được thể hiện nhờ các đường gờ cũng như các yếu tố trang trí. Tiện nghi và thiết thực, tủ bếp đã tạo ra một không gian nấu nướng tuyệt vời khơi nguồn cảm hứng nấu ăn. Sự thận trọng trong việc lựa chọn màu sắc gỗ cùng như kết hợp với những phụ kiện, vật liệu trang trí như đèn thả, cây xanh, ánh sáng thiên nhiên đã nâng tầm không gian.

Hy vọng mẫu tủ bếp TCĐ-13 sẽ giúp các gia chủ có thêm ý tưởng hoặc lựa chọn cho ngôi nhà của mình.Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển hãy liên hệ tới kiến trúc xây dựng roman luxury qua hotline 0973.556.236 để đặt hàng thi công sản xuất theo yêu cầu nhé.