Tủ bếp TCĐ-24

ROMAN LUXURY xin giới thiệu bộ tủ bếp tân cổ điển TCĐ-24 được thiết kế sang trọng với sự kết hợp màu sắc vô cùng ấn tượng mang đến sự mới lạ cho không gian bếp. Với chất liệu gỗ tự nhiên được phun sơn màu đen với độ bóng nhất định, không chỉ vậy tủ còn sở hữu những đường viền vàng vô cùng ấn tượng được chạm khắc những hoa văn tinh tế tỉ mỉ trong từng chi tiết, trên nền màu đen thì những đường viền vàng trở nên nổi bật  hơn.

Tủ được thiết kế hình chữ I thông minh kết hợp với kính, kệ mở cung cấp chỗ đựng để các vật dụng giúp cho quá trình nấu nướng được tiện lợi hơn, mặt khác các ngăn kéo được thiết kế thông minh, các tay cầm được mạ vàng, thiết kế thanh mảnh giúp cho việc đóng mở cầm nắm được tốt hơn.

tủ bếp tân cổ điển 24 1

tủ bếp tân cổ điển 24 2

tủ bếp tân cổ điển 24 3

tủ bếp tân cổ điển 24 4

Kết hợp cùng kệ tủ bếp là đảo bếp cung cấp chỗ đựng để những vật dụng nấu nướng hoặc chậu rửa một cách gọn gàng và tiện lợ. Bề mặt đảo bếp được ốp đá cao cấp hơn thế kết nối với một chiếc bàn cung cấp chỗ ăn uống thư giãn rất tiện lợi.

Có thể thấy rằng việc thiết kế kệ tủ bếp thông minh, đẹp không chỉ cung cấp không gian nấu nướng, ăn uống thư giãn thoải mái mà còn nâng tầm đẳng cấp của ngôi nhà thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Mẫu tủ bếp tân cổ điển TCĐ-24 thật sự là một trong những thiết kế tuyệt vời nhằm nâng tầm đẳng cấp biệt thự.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công tủ bếp đẹp hãy liên hệ tới công ty thiết kế nội thất ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.