20 Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền thiết kế đẹp sang trọng đáng để xây dựng

ROMAN LUXURY xin giới thiệu các mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại, tân cổ điển sang trọng với những đườn nét thiết kế ấn tượng. Nhà 2 mặt tiền không những mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái mà còn có thể kết hợp kinh doanh nhằm tăng giá trị cho ngôi nhà. Nếu bạn đang có  ý định thiết kế xây dựng nhà 2 tầng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của thiết kế nhà 2 mặt tiền

 • Nhà 2 mặt tiền thông thoáng khi có nhiều ánh sáng gần gũi với thiên nhiên
 • Gia chủ có thể tận dụng 2 mặt tiền để kinh doanh, buôn bán nhằm tăng hiệu quả cho ngôi nhà
 • Nhà 2 mặt tiền giúp cho quá trình thi công cũng được tiện lợi hơn và thể hiện được hết thẩm mỹ của ngôi nhà
 • Quá trình thiết kế thể hiện được nét thẩm mỹ của ngôi nhà

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái 

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 2

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái đẹp phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Mặt tiền được trang trí với sơn tường màu vàng làm điểm nhấn ở tầng trệ trong khi đó tầng trên với màu trắng nhẹ nhàng điểm thêm những đường chỉ màu trắng tuyệt nổi bật. Mái thái màu xám hình chữ A được xếp lớp một cách ăn ý với nhau tạo nét mềm mại cho công trình.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 7

Thiết kế nhà 2 mặt tiền mái thái dốc đẹp ở nông thôn, mái thái xếp lớp với nhau một cách ăn ý đưa ra phía trước giúp cho quá trình che nắng được tốt nhất cũng như mang đến sự duyên dáng cho công trình.

Tận dụng với ưu điểm 2 mặt tiền, kiến trúc sư  đã trang trí với những đường chỉ, họa tiết khéo léo để làm nổi bật biệt thự. Phần tầng trên của mái còn được thiết kế lan can, ban công cung cấp không gian thư giãn tuyệt vời.

Với vị trí 2 mặt tiền, ngôi nhà cũng được thiết kế hàng rào kiên cố với những hệ cổng tường sắt, màu sắc đến kiến trúc tất cả được kết hợp ăn ý với nhau từ bên ngoài và trong.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 9

Phong cách tân cổ điển được yêu chuộng trong thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng đẹp hiện nay, với quy mô 2 tầng những hoa văn họa tiết được kiến trúc sư tối giản để mang đến sự thanh thoát tinh tế cho công trình.

Bên cạnh đó việc sở hữu 2 mặt tiền ngôi nhà thiết kế nhiều cửa kính nhằm đón ánh sáng từ bên ngoài vào trong mang đến bầu không khí thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Biệt thự 2 mặt tiền với những lan can bằng sắt mỹ thuật bằng vàng trở nên nổi bật, phần mái thái mái dốc màu đen kết hợp với những cửa bằng kính nhằm đón ánh sáng từ trên cao xuống một cách dễ dàng.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 10

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền phong cách hiện đại trẻ trung đơn giản rất phù hợp với những vợ chồng trẻ, những mảng tường được thiết kế giật cấp cộng thêm những cửa kính nhằm đón ánh sáng từ bên ngoài vào trong được tốt nhất mang đến sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Nhà 2 mặt tiền có những cây xanh được xen kẽ ở tầng trệt cũng như tên tầng lầu nhằm đem đến thẩm mỹ cho công trình cũng như gửi gắm bầu không khí trong lành cho ngôi nhà.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 11

Nhà 2 mặt tiền 2 tầng tân cổ điển mái thái đẹp duyên dáng được xếp lớp với nhau một cách ăn ý tạo nên nét duyên dáng cho công trình hơn thế sơn tường màu vàng trắng nhẹ nhàng tô điểm thêm những đường chỉ nổi bật.

Ngôi nhà với 2 mặt tiền chừa ra một khoảng không gian xanh mang đến một sân vườn đẹp cũng như cách xa mặt tiền nhằm hạn chế bụi, ánh sáng vào trong.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 12

Ngôi nhà nổi bật với hệ chân tường được ốp đá cao cấp làm điểm nhấn cho toàn bộ nhà 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển. Bên cạnh đó phần mái màu nâu kết hợp những cửa kính vừa tạo nét thẩm mỹ vừa đón ánh sáng tốt nhất.  Với 2 mặt tiền nên kiến trúc sư tinh tế trong từng thiết kế để mặt tiền nào cũng đẹp cũng như sở hữu ban công cung cấp những view nhìn lý tưởng.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 14

Biệt thự mặt tiền 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng được xây dựng ở vùng nông thôn sang trọng, đẳng cấp. Ngôi nhà thanh thoát với những đường chỉ tinh tế nổi bật trên nền tường màu xám đặc biệt những khung cửa kính bằng nhôm màu đen trở nên nổi bật hơn nhiều.

Ngôi nhà có nhiều cửa sổ bằng kính nhằm đón ánh sáng từ bên ngoài vào trong tốt nhất cũng như mang đến những view nhìn lý tưởng.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 16

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp có một khoảng vườn trống bên ngoài để cung cấp một bầu không khí trong lành, bên cạnh đó đảm bảo mặt thoáng cho toàn bộ không gian. Sân vườn có nhiều khoảng trống, cây xanh nhằm mang đến bầu không khí trong lành.

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 3

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp phong cách hiện đại với những mảng tường vuông vức thiết kế giật cấp ấn tượng với những mảng góc ấn tượng, thiết kế gara ô tô ở sân nhằm cung cấp chỗ để xe thuận tiện, quá trình lưu thông dễ dàng hạn chế việc xây dựng tầng hầm nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 4

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền 2 tầng phong cách hiện đại với những mảng tường vuông vức được chia nhỏ tạo nên những điểm giật cấp ấn tưởng, đặc biệt ngôi nhà có thêm những gạch bông gió trang trí, đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà vừa hạn chế được ánh sáng một cách tối đa nhất.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 5

Một trong những gợi ý thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp không thể bỏ qua. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ tụng với màu trắng làm chủ đạo kết hợp thêm những mảng tường kính nhằm đón ánh sáng một cách tối đa. Một trong những nét nổi bật của công trình là kết hợp thêm những cây xanh nhằm mang đến một bầu không khí trong lành cũng như tô điểm thêm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 6

Nhà lô góc 2 mặt tiền với những hệ tường rào được bao quanh, với hướng 2 mặt tiền nên ngôi nhà hạn chế được ánh sáng nhờ những mảng tường bê tông mặt khác ngôi nhà hướng ra cửa bên ngoài nhằm đón ánh sáng từ bên ngoài đảm bảo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà. Cây xanh được sử dụng rong nhà 2 tầng với một góc vườn mang đến nét xanh tươi cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền 2 tầng kinh doanh

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 13

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền 2 tầng kết hợp kinh doanh được thiết kế xây dựng nhiều hiện nay. Với vị trí 2 mặt tiền đường thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán nhằm tăng thêm “giá trị” của ngôi nhà. Ngôi nhà 2 tầng với những mảng tường vuông vức hơn thế sự kết hợp màu sắc ấn tường làm căn nhà 2 góc trở nên nổi bật.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 15

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại đẹp kết hợp với kinh doanh mái bằng sang trọng, Biệt thự có một tầng tum với khoảng sân thượng bên ngoài được trồng nhiều cây xanh nhằm mang đến một bầu không khí trong lành cung như cung cấp không gian thư giãn trên cao lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 17

Gây ấn tượng với những mảng xanh ở những hành lang ban công mang đến một bầu không khí trong lành. Thiết kế “xanh” được xem là một trong những xu hướng thiết kế nội thất nhà phố được yêu chuộng hiện nay khi mang đến một bầu không khí trong lành, tạo cảm giác yên bình hơn thế ở những đô thị khối bê tông ngày càng nhiều vì thế những cây xanh được yêu thích hơn nhiều.

mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 19

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh với nhiều cửa lớn giúp cho việc ra vào được thuận tiện cho khách hàng cũng như đảm bảo sự riêng tư nhất định. Ngôi nhà 2 tầng có thêm những cửa bằng gỗ kết hợp với kính trên tầng là những ban công xanh mang đến bầu không khí trong lành.

Chi phí xây nhà 2 tầng

Những lưu ý khi thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Với vị trí 2 mặt tiền nên việc thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ đặc biệt đối với những ngôi nhà kết hợp với kinh doanh cần chú ý những điều  sau đây.

Phong cách thiết kế mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền

 • Có nhiều phong cách thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền hiện nay như phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điển…. việc lựa chọn phong cách là một trong những yếu tố đầu tiên nhằm đảm bảo tính hài hòa, thống nhất trong toàn bộ không gian cũng như quyết định đến chi phí.
 • Để lựa chọn được phong cách thiết kế có nhiều yếu tố chi phí, sở thích, diện tích đất….bởi lẽ nếu như phong cách cổ điển sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với hiện đại đơn giản.
 • Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà 2 tầng đẹp cũng như nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư để lựa chọn một cách thiết kế phù hợp. Kiến trúc sư sở hữu nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra một phương án phù hợp.

Xác định công năng mặt bằng phù hợp

 •  Ngôi nhà để ở hay là kinh doanh hoặc là vừa ở vừa kinh doanh là một trong những điều gia chủ cần lựa chọn nhằm thi công xây dựng đảm bảo sự phù hợp
 • Bên cạnh đó tầng trệt gồm những căn phòng nào, lầu 1 gồm có những căn phòng nào…
 • Các xác định mặt bằng công năng, nhu cầu sử dụng để có thể mang đến một không gian sống tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sử dụng màu sắc phù hợp

 • Màu sắc ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ vì thế việc phối sơn mặt tiền bên ngoài như thế nào cần được quan tâm
 • Nhà, biệt thự 2 mặt tiền sở hữu nhiều ưu điểm việc đón sáng dễ dàng vì thế lựa chọn màu sắc, thiết kế để làm nên sức hút của công trình
 • Cần có sự kết hợp màu sắc hợp lý để tránh tạo cảm giác rườm rà. Bạn có thể lựa chọn màu sắc sơn tường phù hợp với yếu tố phong thủy.

Lựa chọn công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

 • Để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo được một mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp bạn nên tìm đến một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, uy tín ở đó kiến trúc sư sẽ dựa trên những diện tích đất, nhu cầu sở thích của gia chủ, yếu tố phong thủy cũng như ngân sách để đưa ra một phương án xây dựng phù hợp.
 • Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế thi công vi thế bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang’.

ROMAN LUXURY một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín chuyên nghiệp hiện nay, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án công trình thiết kế xây dựng nhà ở trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rằng, tất cả chúng ta dù ít tiền hay nhiều tiền đều hướng đến một ngôi nhà sang trọng, tiện nghi nhưng phải thật ấm áp, gần gũi để ở đó bạn có thể cảm nhận được sự yêu thương với mức chi phí xây dựng phù hợp. Đến với ROMAN LUXURY, bạn sẽ không quá khó để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học với công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nhà, biệt thự hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.