Công ty xây dựng uy tín chất lượng đảm bảo nhất tại tphcm

Hiện nay tại tphcm có nhiều công ty thiết kế xây dựng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những đơn vị nhà thầu thi công, nhưng để làm thế nào để chọn được công ty xây dựng uy tín tphcm là điều không hề đơn giản.  Bạn có thể cần search trên google, youtube… hoặc tham khảo người quen cũng được giới thiệu rất nhiều công ty, điều đó sẽ khiến gia chủ rất phân vân liệu công ty này có thật sự tốt, uy tín, chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi chúng ta dù tiền nhiều hay ít đều mong ước về một ngôi nhà đẹp, sang trọng đảm bảo về thẩm mỹ, công năng và hơn cả là chất lượng công trình. Tuy nhiên cùng một diện tích đất, giá tiền nhiều gia chủ lại sở hữu một công trình đẹp, chất lượng trong khi đó nhiều gia chủ sở hữu ngôi nhà kém chất lượng, thời gian thi công lâu, không đảm bảo thẩm mỹ và khó khăn trong việc hợp tạc…

Hiểu được những nỗi lo và băn khoăn của khách hàng bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bí quyết giúp bạn chọn được một công ty thiết kế xây dựng uy tín giúp việc xây nhà đẹp, sang trọng với chi phí hợp lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách chọn được công ty xây dựng tphcm uy tín

Thông tin pháp lý của công ty

 • Trước tiên gia chủ cần quan tâm đến pháp lý của công ty xây dựng mà gia chủ một hợp tác. Nếu là một công ty uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường thì phải có giá trị về pháp lý và những thông tin liên quan luôn được công khai minh bạch.
 • Để kiểm tra tính pháp lý của công ty có rất nhiều cách như tìm hiểu qua internet, website của công ty với những thủ tục liên qua như giấy phép kinh doanh, mã số thuế hay địa chỉ trực tiếp của văn phòng, website công ty…
 • Việc xem xét tính pháp lý của công ty tránh trường hợp cặp những công ty “ma”. Bên cạnh đó những đơn vị có pháp lý rõ ràng bạn sẽ nhận được sự bảo vệ của pháp luật nếu xảy ra những sự cố, tranh chấp trong quá trình thi công xây dựng.
 • Ngoài ra đối với những công trình lớn, chúng tôi khuyên rằng bạn nên đến trực tiếp văn phòng công ty để trao đổi, làm việc cũng như đánh giá được mức độ tin cây của công ty đó một cách rõ ràng hơn.

công ty xây dựng uy tín tại tphcm

Những dự án đã được thực hiện trước đó

 • Sau khi tìm hiểu thông tin pháp lý tiếp đến bạn nên vào website của công ty thiết kế xây dựng để xem qua những công trình, dự án thiết kế thi công của công ty đó để tham khảo.
 • Xem qua những dự án mà công ty đó và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện, kiểm tra về mức độ thẩm mỹ, tinh tế của các công trình, tham khảo các công trình nhà phố, biệt thự, nhà vườn, biệt thự mini…
 • Việc xem qua những dư án đã thực hiện phần nào bạn có thể đánh giá được năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng. Đối với những đơn vị hoạt động lâu năm, có nhiều dự án quy mô, phong cách khác nhau thì bạn dễ dàng đánh giá được năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư công ty đó.

Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp

 • Đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá sự uy tín của một công ty cũng như thuận lợi hơn trong quá trình xây dựng nhà. Bạn có thể đến văn phòng hay gọi điện nhận tư vấn về thi công xây dựng từ đó đánh giá được tác phong, quy cách làm việc như thế nào để đánh giá được mức độ, sự uy tín nhất định.
 • Quy trình làm việc như thế nào từ khi thiết kế thi công, hồ sơ thiết kế gồm những gì, hạng mục thi công xây dựng như thế nào.. qua tìm hiểu về phong cách làm việc, phong thái để thái độ phục vụ sẽ phần nào cũng cố thêm niềm tin cho chủ đầu tư.

Năng lực và kinh nghiệm

 • Một công ty thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý gia chủ có thể đánh giá khách quan đó là những công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để có thể thực hiện nhiều công trình nhà ở khác nhau. Đặc biệt đối với những công ty thiết kế xây dựng chuyên về kiến trúc tân cổ điển, bởi những công trình này đòi hỏi cao về thiết kế thi công hơn rất nhiều.
 • Bạn có thể đi tham quan những công trình thi công trước đó để có thể đánh giá mức độ thẩm mỹ, thi công của công trình cũng như gặp gỡ chủ nhà để từ đó có thể đánh giá được năng lực và kinh nghiệm công ty một cách rõ ràng.

Chính sách giá cả hợp lý

 • Giá cả luôn là một trong những vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm khi tìm hiểu một đơn vị nhà thầy xây dựng. Nhiều gia chủ khi thấy giá thành cao hơn so với những nơi khác mà vọi vàng bỏ qua thì chúng tôi khuyên rằng nên tìm hiểu kỹ lưỡng.
 • Hiện nay có nhiều công ty thiết kế xây dựng tại tphcm và mỗi công ty đưa ra những mức giá khác biệt, thông thường giá cả thường đi đôi với chất lượng, nhà thầu xây dựng uy tín hay không không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là có hợp lý hay không. Bởi thực tế có thể nhận thấy rằng những công trình giá rẻ thì khó để có chất lượng tốt, còn giá quá cao so với mặt bằng chung thì kinh tế không cho phép.
 • Vì thế để đánh giá được mức giá có hợp lý hay không bạn nên xem qua hợp đồng thi công xây dựng. Bởi có nhiều nơi báo giá rẻ nhưng trong quá trình thi công chưa bao gồm xây dựng tầng hầm, móng nhà hay nhân công xây dựng… vì thế trong quá trình thi công sẽ phát sinh thêm chi phí. Hoặc nhiều nơi báo giá rẻ thì trong quá trình thi công sẽ sử dụng vật tư kém chất lượng để sinh lời….

Vì thế chúng tôi cho rằng giá cả chỉ là một phần trong việc chọn nhà thầu, năng lực hay kinh nghiệm, uy tín và sự tận tâm với khách hàng là những điều quan trọng mà các chủ đầu tư cần phải nắm rõ.

Hợp đồng thi công xây dựng và cam kết bảo hành

 • Hợp đồng là những điều kiện ràng buộc cũng như những cam kết pháp lý về vật tư, tiến độ  thi công và chất lượng liên quan đến bản vẽ thiết kế, kết cấu xây dựng thể hiện sự ràng buộc của hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Các điều khoản hợp đồng càng chi tiết, rõ ràng về các điều khoản thì càng có lợi, vì thế bạn nên xem xét kỹ hợp đồng cũng như các yếu tố liên quan để đánh giá mức độ uy tín, quy trình làm việc cũng như đảm bảo quyền lợi cho mình.
 • Công ty xây dụng uy tín tphcm thường có những cam kết, chính sách bảo hành để gia chủ có thể hoàn toàn yện tâm, trong suốt quá tình đưa vào sử dụng nếu có những vấn đề liên quan đến kỹ thuật do phần thi công gây ra thì luôn có đội ngũ chăm sóc hỗ trợ cho gia đình mình.

công ty xây dựng uy tín tại tphcm

Công ty xây dựng uy tín tại tphcm

ROMAN LUXURY, một trong những công ty xây dựng uy tín tại tphcm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cũng như công nhân trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp đặc biệt luôn tận tâm với khách hàng. Với thế mạnh là những công trình kiến trúc cổ điển đỏi hòi sự tỉ mỉ, khéo léo vì thế chúng tôi luôn tự tin rằng mang đến những công trình chất lượng với tính thẩm mỹ cao nhất nhằm nâng tầm phong cách sống.

Những lợi ích khi ký hợp đồng thi công xây dựng tại ROMAN LUXURY

 • Cam kết sử dụng vật liệu tốt nhất: ROMAN LUXURY luôn đưa ra các sản phẩm cao cấp với tính ứng dụng cao nhằm mang đến một ngôi nhà tiện nghi, sang trọng. Các sản phẩm được khẳng định uy tín trên thị trường như ống nước nóng PPR nhãn hiệu Vesbo cho hệ thống cấp nước nóng, ống cứng luồn dây điện âm tường nhãn hiệu Wega. Các sản phẩm đã được khẳng định về uy tín chất lượng trên thị trường.
 • Đảm bảo chất lượng thi công: Tất cả những vấn đề về độ bề, sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, vật liệu hoàn thiện luôn được đảm bảo vết nứt không xuất hiện, chống hiện tượng lún móng tối đa…… Công trình thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn thiết kế và nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.
 • Cam kết không phát sinh chi phí: Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng nếu có phát sinh ROMAN LUXURY chịu hoàn toàn chi phí mà vẫn thi công đúng 100%
 • Đảm bảo đúng tiến độ: Chúng tôi luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng hợp được lập ngay khi khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • Chính sách bảo hành dài hạn:  Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình đến suốt đời. Trong suốt 5 năm kể từ khi đưa vào sử dụng ngôi nhà của mình, ROMAN LUXURY luôn chăm sóc lắng nghe, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công để đảm bảo ngôi nhà luôn vững chắc.
 • Pháp lý rõ ràng: Chúng tôi luôn có hợp đồng thi công rõ ràng, đầy đủ và cam kết chịu trách nghiệm pháp lý đối với những công trình thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Báo giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Tham khảo những dự án mà ROMAN LUXURY 

ROMAN LUXURY xin giới thiệu những dự án mà ROMAN LUXURY đã thiết kế xây dựng để quý gia chủ tham khảo.

Dự án: Thiết kế thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển tại bình Thuận

 • Khách hàng: Anh Hoàng
 • Địa điểm: Phan Thiết – Bình Thuận
 • Diện tích xây dựng: 9x15m
 • Quy mô: Hầm,Trệt, 2 Lầu, Áp Mái
 • Kiến trúc sư: Bùi Chí Nghĩa

Hình ảnh thiết kế

mặt tiền biệt thự kiến trúc tân cổ điển

mặt tiền biệt thự kiến trúc tân cổ điển

phòng khách mặt tiền biệt thự kiến trúc tân cổ điển

phòng bếp biệt thự kiến trúc tân cổ điển

phòng bếp biệt thự kiến trúc tân cổ điển

Hình ảnh thi công

thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển 3

thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển 13

thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển 14

thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển 27

>>>>>>> Xem thêm hình ảnh thiết kế đầy đủ tại đây: https://romanluxury.vn/kien-truc-tan-co-dien.html

Dự án: Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp 4 tầng tại Bình Chánh

 • Khách hàng: Anh Hùng
 • Địa điểm: Bình Chánh – TPHCM
 • Diện tích xây dựng: 10 x 15m
 • Quy mô: Hầm, Trệt, 2 Lầu, Áp Mái
 • Kiến trúc sư: Bùi Chí Nghĩa

mặt tiền mẫu biệt thự cổ điển đẹp

mặt tiền mẫu biệt thự cổ điển đẹp

phòng khách mẫu biệt thự cổ điển đẹp

 

phòng ngủ mẫu biệt thự cổ điển đẹp

Hình ảnh thi công

thi công mẫu biệt thự cổ điển đẹp 33

thi công mẫu biệt thự cổ điển đẹp 36

thi công mẫu biệt thự cổ điển đẹp 37

thi công mẫu biệt thự cổ điển đẹp 22

thi công mẫu biệt thự cổ điển đẹp 28

>>>>> Xem thêm hình ảnh thiết kế đầy đủ tại đây: https://romanluxury.vn/mau-biet-thu-co-dien-dep.html

Dự án: Thiết kế thi công biệt thự phố 4 tầng đẹp tại Hóc Môn

 • Khách hàng: Anh Khoát
 • Địa chỉ: Hóc Môn
 • Diện tích: 7x12m
 • Quy mô: Trệt, 2 Lầu, Áp Mái
 • KTS: Bùi Chí Nghĩa

Hình ảnh thiết kế

mặt tiền biệt thự phố đẹp

biet thu pho dep

sảnh thang biệt thự phố đẹp

Hình ảnh thi công

thi công biệt thự phố đẹp 4 tầng 5

thi công biệt thự phố đẹp 4 tầng 12

thi công biệt thự phố đẹp 4 tầng 11

thi công biệt thự phố đẹp 4 tầng 25

thi công biệt thự phố đẹp 4 tầng 31

>>>>>> Xem thêm hình ảnh thiết kế đầy đủ tại đây:  https://romanluxury.vn/biet-thu-pho-dep.html

Dự án: Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển tại Bình Dương

 • Chủ đầu tư: Anh Phát
 • Địa điểm: Dĩ An – Bình Dương
 • Diện tích: 8 x 15,5m
 • Quy mô:  Trệt, 2 Lầu
 • Kiến trúc sư: Bùi Chí Nghĩa

Hình ảnh thiết kế

mặt tiền biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

mặt tiền biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

phòng ăn biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh thi công 

 

thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 1

thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 2

thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 8

thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 14

thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 15

>>>> Xem hình ảnh thiết kế đầy đủ tại đây: https://romanluxury.vn/biet-thu-3-tang-2-mat-tien.html

Hy vọng qua bài viết này các gia chủ sẽ dễ dàng lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công uy tín nhằm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho công trình từ đó sở hữu một không gian kiến trúc đẹp  tiện nghi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng biệt thự hãy liên hệ tới ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.